Gà Quay Bánh Bao 68 là một thương hiệu được mọi người biết đến và ủng hộ trong nhiều năm vừa qua, trải qua hơn 3 năm phát triển với nhiều cửa hàng ở TPHCM. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và sứ mệnh tiếp tục phục vụ nhu cầu khách hàng, tháng 7/2023 chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Gà Quay Tân Hưng 68, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, không ngừng lắng nghe ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện và sáng tạo thêm các món ăn mới từ thịt gà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đạt chuẩn chất lượng.

giấy chứng nhận quyền tác giả Gà quay bánh bao 68

Tháng 9/2023, Gà Quay Tân Hưng 68 vinh dự lọt vào top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm – Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Cao tại Lễ Công Bố SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT LẦN X – 2023, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đáng tự hào cho đội ngũ công ty, cũng như góp phần giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực để cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Gà quay bánh bao 68 nằm top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm – Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Với những thành tích đã đạt được ở trên và sự độc quyền của thương hiệu. Chúng tôi cam đoan rằng những món ăn ở đây đều làm từ gà tươi sạch 100%. Khi thực khách đến với quán sẽ được phục những món ăn sạch sẽ, ngon và chất lượng. Ngoài ra còn có thể đặt hàng về nhà. Dịch vụ giao hành tận nhà nhánh chóng sẽ không để quý khách phải chờ đợi lâu. Hãy đến ngay với chúng tôi hoặc liên hệ ngay để trải nghiệm những món ăn hấp dẫn này nhé.

banner Gà quay bánh bao 68